Thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng giá cao

Thu mua sim số đẹp số víp, sim điện thoại cũ đã qua sử dụng.
Thu mua sim: là dịch vụ thu mua sim điện thoại cũ đã qua sử dụng nhưng có giá trị cao nếu bạn đang có những sim số đẹp cũ đừng ngần ngại hãy gọi ngay: 0906 22.88.99 chúng tôi có thể mua lại giúp bạn.

Xem thêm : Gói cước Sim 4G Vinaphone LTE cách đăng ký đổi sim miễn phí tại nhà.


Liên hệ : 0906 22.88.99 để bán lại những sim có giá trị

1. Thu mua sim cũ
 Nếu sim cũ của bạn có giá trị lớn hơn 1 triệu đồng nhưng vì lý do nào đó bạn chưa hài lòng với số điện thoại mình đang dùng muốn đổi số khác chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.  Trong kho số lên đến 4 triệu sim số đẹp chắc hẳn bạn có thể tìm được một số ưng ý để đổi cho chúng tôi làm như vậy bạn có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ tránh lãng phí về những điều không cần thiết.

2. Thu mua sim số đẹp
Thu mua sim số đẹp nghĩa là sim điện thoại bạn đang dùng có giá trị như sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lộc phát, sim thần tài... Là sim số đẹp nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn bạn muốn bán, muốn đổi số khác xin hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mua bán trao đổi sim số đẹp của chúng tôi.

3. Thu mua sim víp
Thu mua sim víp là chúng tôi muốn mua lại những sim số đẹp số víp như sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý... những sim víp có dạng đặc biệt những con số có giá trị lớn bạn được người thân cho, tặng hoặc vì bất cứ một lý do nào đó bạn không dùng đến. Nếu cố giữ lại bạn vẫn phải tốn tiền duy trì và nguy cơ quên không nộp tiền duy trì và bị thu hồi rất cao bạn cần tìm những đơn vị :
  •  Thu mua sim của bạn với giá cao nhất:
  •  Bạn muốn bảo mật thông tin mua bán
  •  Bạn muốn thủ tục mua bán đơn giản nhất
Đến với chúng tôi bạn sẽ được toại nguyện với những mong muốn của mình với dịch vụ thu mua sim chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn an lòng về giá, với một lượng khách hàng khổng lồ chúng tôi có thể thu mua sim của bạn với giá tốt nhất thị trường với các điều kiện sau:
  • Sim của bạn cần bán phải là sim trả trước có giá từ 1 triệu trở lên
  • Là sim trả trước của các nhà mạng : Viettel, Vinaphone, Mobifone
  • Là sim  trả trước không có tranh chấp thông tin chính chủ có thể sang tên chuyển nhượng
Thủ tục thu mua sim cũng rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và người đứng tên chính chủ sim đó.
Nguồn : http://www.simresodep.vn/2017/08/thu-mua-sim.html

1 nhận xét: